Chính sách bán hàng là những điều khoản, những quy định chung liên quan tới quá trình bán hàng của doanh nghiệp. Giúp cho việc giải quyết sớm các vấn đề mà không cần phải phân tích khi chúng xuất hiện trong các tình huống bán hàng. Chính sách bán hàng bao gồm những khoản mục sau:

1, Các điều khoản, thỏa thuận chung

Quý khách vui lòng đọc kỹ và chắc chắn rằng Quý khách đồng ý với những thỏa thuận dưới đây. Khi truy cập và mua hàng trên thuonghieuvungmien.vn, có nghĩa là Quý khách đã chấp nhận với những thỏa thuận của chúng tôi bên dưới. Chúng tôi có thể thay đổi thông tin, giao diện,…trên Website bất cứ lúc nào mà không cần báo trước.

Phí và thời gian vận chuyển

Chúng tôi miễn phí giao hàng cho đơn hàng có giá trị từ 500.000 VNĐ trở lên. Với đơn hàng dưới 500.000 VNĐ, chi phí ship sẽ tùy thuộc vào địa chỉ của quý khách. Thời gian xử lý đơn hàng và chuẩn bị hàng hóa của chúng tôi thông thường là trong 01 ngày, vì vậy thời gian nhận được hàng của quý khách sẽ cộng thêm 01 ngày xử lý. Ngay khi đơn hàng chuyển đi, chúng tôi sẽ email thông báo cho khách hàng. Khi nhận hàng Quý khách lưu ý kiểm tra thật kỹ sản phẩm trước khi ký vào PHIẾU GIAO HÀNG và thanh toán tiền hàng (nếu chọn hình thức thanh toán khi nhận hàng). Tổng thời gian giao hàng từ sau 1 – 2 ngày làm việc, phụ thuộc vào gói vận chuyển quý khách lựa chọn khi thanh toán.

Thời gian đặt và xử lý đơn hàng

Quý khách có thể đặt hàng vào bất cứ giờ nào 24/7. Đơn hàng từ sau 17h ngày hôm nay sẽ được xử lý vào ngày hôm sau. Đơn hàng từ sau 17h ngày thứ 7 và chủ nhật, ngày nghỉ lễ, Tết sẽ được xử lý vào ngày kế tiếp. Các khuyến mại, chính sách giá đều căn cứ vào thời gian mà Quý khách đã đặt hàng

Thông tin hàng hóa, giá cả

Thông tin hàng hóa trên Website được đảm bảo chính xác. Số lượng hàng hóa trên Website có thể hết hàng mà chúng tôi chưa kịp cập nhật thông tin tồn kho kịp thời. Chúng tôi sẽ gọi lại để báo số lượng chính xác trong quá trình xác nhận đơn hàng với Quý khách. Một số trường hợp nhập liệu sai, hệ thống bị lỗi, mất mạng internet,…và các trường hợp bất khả kháng khác dẫn đến thông tin giá cả, khuyến mại bị sai. Chúng tôi có quyền từ chối đơn hàng của bạn cho đến khi khắc phục sự cố hoặc xác nhận lại giá, khuyến mại hay thông tin của đơn hàng xem Quý khách có quyết định mua hàng hay không trước khi xử lý đơn hàng.

Chính sách giá, khuyến mại

Giá bán nguyên giá sẽ được được thống nhất cho cả kênh bán hàng online và bán hàng trực tiếp. Các chương trình giảm giá, khuyến mãi có thể được áp dụng khác nhau giữa kênh bán hàng online và bán hàng trực tiếp. Các khuyến mại, chính sách giá đều căn cứ vào thời gian mà Quý khách đã đặt hàng.

Thông tin đặt hàng

Khi đặt hàng Quý khách phải cung cấp các thông tin chính xác: Tên, địa chỉ, số điện thoại. Nếu các thông tin này có sai sót dẫn đến những hậu quả khác Quý khách sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm. Khi Quý khách đặt hàng, chưa có nghĩa là đơn hàng mặc nhiên thành công mà còn chờ sự xác nhận từ chúng tôi. Sau khi xác nhận thông tin thì đơn hàng của Quý khách mới chính thức được chấp nhận và được xử lý để giao hàng. Nếu Quý khách đặt hàng nhiều lần nhưng không nhận, chúng tôi sẽ từ chối các đơn hàng sau đó.

2, Liên hệ với chúng tôi về chính sách bán hàng

Nếu Quý khách có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến vấn đề thỏa thuận, điều khoản này. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email  hoặc chat online với chúng tôi trên trang chủ của Website, hoặc điện thoại trực tiếp đến số hotline bán hàng online: 098.7755.810

Phản hồi về bài viết