Cách Chữa Hôi Miệng Vĩnh Viễn Tại Nhà Cho Mọi Lứa Tuổi

Hôi miệng chưa chắc đã là bệnh, tuy nhiên lại là vấn đề của khá nhiều người hiện nay. Nó khiến ta cảm thấy khó chịu, mất tự tin rất nhiều trong cuộc sống, công việc và với bạn bè, người khác giới. Vậy có những cách chữa hôi miệng vĩnh viễn nào hiệu quả tại nhà không? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Những cách chữa hôi miệng vĩnh viễn tại nhà

Tất nhiên tới các cơ sở y tế để được tư vấn cũng là một cách. Tuy nhiên thì hầu như các bạn chỉ được giới thiệu về chải răng sạch, giữ sức khỏe răng miệng. Điều này thì ai cũng biết, nhưng cách chữa hôi miệng vĩnh viễn, giúp hơi thở thơm mát các bạn đã biết chưa?

a. Trà xanh

Những loại trà đều có tính hàn, chống oxi hóa cực tốt, không chỉ sản xuất ra mùi thơm tự nhiên mà còn đẩy lùi mùi hôi miệng. Các bạn có thể sử dụng một số loại trà nhài, ô long, sen, hồng trà… có mùi thơm dịu. Vừa giúp trị hôi miệng mà lại giúp các bạn có hơi thở thơm mát mùi trà.

Cách chữa hôi miệng vĩnh viễn
Dùng trà xanh, soda và tinh dầu để chữa hôi miệng vĩnh viễn

b. Baking soda

Không chỉ là chất khử mùi, làm sạch thông thường mà baking soda cũng là cách chữa hôi miệng vĩnh viễn hiệu quả. Các bạn có thể dùng như kem đánh răng, không chỉ chữa hôi miệng mà baking soda còn giúp răng trắng sáng tự nhiên tốt hơn.

c. Tinh dầu

Một số loại tinh dầu có chiết suất từ tự nhiên không chỉ giúp thơm miệng mà còn đánh bay hôi miệng hiệu quả. Các bạn có thể dùng tinh dầu hôi miệng Dạ Thảo Liên với kem đánh răng, sau một lần sử dụng có thể thấy hiệu quả tức thì, hôi miệng gần như biến mất mà miệng để lại mùi thơm dịu.

Với trà xanh các bạn có thể kiếm ngoài trợ, các tiệm trà. Baking soda thì hầu hết các tiệm thuốc nào cũng có, nhưng nếu muốn chữa hôi miệng bằng tinh dầu trên thì hãy đến với Thương Hiệu Vùng Miền để được tư vấn, đặt hàng.

2. Tới các cơ sở nha khoa cũng là cách trị hôi miệng

Nếu sử dụng những cách trên mà không hiệu quả thì có thể răng bạn quá nhiều mảng bám, thậm chí là sâu răng. Khi sâu răng giai đoạn đầu thì chỉ gây hôi miệng chứ không có bất cứ khó chịu nào. Vì thế mà các bạn thường coi thường hiện tượng này, nhưng nếu không thể trị dứt điểm nên tới cơ sở y tế thăm khám.

Tốt nhất là sau 2 tuần nếu không thấy cách chữa hôi miệng vĩnh viễn tại nhà hiệu quả thì nên tìm tới các cơ sở y tế để được hỗ trợ. Sau khi hết mảng bám, sâu răng thì việc sử dụng các phương pháp tại nhà đều đặn sẽ giúp các bạn giữ được hơi thở thơm mát, hàm răng trắng sáng.

Cách chữa hôi miệng vĩnh viễn tại nhà
Giữ gìn sức khỏe răng miệng cũng là cách chữa hôi miệng vĩnh viễn

3. Những lưu ý giúp hơi thở thơm mát – hàm răng trắng sáng

Riêng với trà và tinh dầu các bạn hoàn toàn có thể dùng hàng ngày, không ít nhất 3 ngày 1 lần đều được. Tuy nhiên thì baking soda có tính tẩy trắng cao, vì thế các ban chỉ nên dùng tối đa 1 lần 1 tuần, không nên lạm dụng có thể ảnh hưởng tới men răng.

Ngoài ra thì cách chữa hôi miệng vĩnh viễn cũng có nhiều phương thức khác nữa, quan trọng các bạn phải giữ gìn sức khỏe răng miệng như:

– Đánh răng đúng cách ít nhất 2 lần 1 ngày, kèm theo vệ sinh lưỡi sạch sẽ.

– Hạn chế đồ ngọt trước khi đi ngủ, nếu có ăn thì nên đánh răng ngay lập tức.

– Uống nhiều nước, nước giúp sản xuất nước bọt giúp tránh hôi miệng.

Sức khỏe nói chung và sức khỏe răng miệng nói riêng là vô cùng quan trọng, hy vọng với những cách trên có thể giúp các bạn nhanh chóng giải quyết vấn đề này. Chúc các bạn có một hàm răng trắng sáng, hơi thở thơm mát!

Meta: Cách chữa hôi miệng vĩnh viễn tại nhà cực kỳ đơn giản mà lại hiệu quả, các bạn có thể thử ngay và sẽ thấy hiệu quả tức thì, hơi thở thơm mát, hàm răng trắng sáng.

 

Đánh giá
Phản hồi về bài viết

Để lại một trả lời