Cách Sử Dụng Tinh Dầu Hô Hấp Dạ Thảo Liên

Chuyên mục: Sức Khỏe, Blog Tư Vấn | 1

Hiện nay, tình trạng bị các bệnh về đường hô hấp ngày càng gia tăng. Không chỉ xảy ra ở trẻ em nữa mà ngay người lớn cũng rất nhiều người mắc phải. Dùng kháng sinh để điều trị không phải là con đường đúng đắn nữa, đặc biệt kháng sinh rất ảnh hưởng đến trẻ nhỏ. Trong bài viết này, Thương Hiệu Vùng Miền sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng tinh dầu hô hấp Dạ Thảo Liên để phòng và điều trị bệnh viêm đường hô hấp.

Tình trạng dùng kháng sinh vô tội vạ

Tình trạng kháng lại kháng sinh hiện nay ở nước ta đang ở mức báo động, đặc biệt là ở trẻ nhỏ. Vì vậy, việc chọn lựa một phương pháp trị bệnh an toàn, không tác dụng phụ là một quyết định khôn ngoan của những ông bố bà mẹ.

Bố mẹ đang làm hại con mà không biết?!

  • Con cảm cúm, sổ mũi: dùng kháng sinh
  • Con sốt: dùng kháng sinh
  • Con ho: dùng kháng sinh
  • Con viêm amidan: dùng kháng sinh

 Hướng dẫn Cách sử dụng tinh dầu hô hấp Dạ Thảo Liên

Tác hại của việc dùng nhiều kháng sinh

– Trẻ còi cọc biếng ăn
– Trẻ nóng trong hay nổi nốt mẩn ngứa
– Sức đề kháng yếu trước các mầm bệnh và vi khuẩn
– Hệ miễn dịch kém, không có khả năng chống chọi bệnh
– Có tình trạng kháng lại kháng sinh rất nguy hiểm

Vì sao nên sử dụng tinh dầu hô hấp thảo dược An Nhi của Dạ Thảo Liên

Tinh dầu hô hấp Dạ Thảo Liên là tinh dầu trị bệnh về đường hô hấp nhưng không phải kháng sinh. Thuốc được bào chế từ các tinh dầu thảo dược thiên nhiên đặc biệt an toàn cho sức khỏe. Sản phẩm sử dụng được cả cho trẻ trên 6 tháng tuổi, phụ nữ có thai và đang cho con bú, là phương pháp trị bệnh mua tương lai mua sức khoẻ cho con bạn và cả gia đình.

Viêm đường hô hấp trên không phải là một bệnh mà là một tổ hợp bệnh bao gồm: viêm mũi, viêm họng, viêm thanh quản, viêm xoang, viêm amidan, ho, khan tiếng, đau họng.

Sản phẩm dạng tinh dầu, chỉ 01 liệu pháp và chỉ 01 liệu trình ngắn là trị dứt điểm.

 

Cách sử dụng tinh dầu hô hấp Dạ Thảo Liên

Hãy PHÒNG và TRỊ các vấn đề về hô hấp bằng tinh dầu hô hấp Dạ Thảo Liên 100% tự nhiên. Dưới đây là Cách sử dụng tinh dầu hô hấp Dạ Thảo Liên an toàn và hiệu quả nhất.

Phòng bệnh:

Trước khi thay đổi thời tiết 2 ngày thì các bạn chuẩn bị một lọ nước muối sinh lý và một chiếc khẩu trang. Buổi sáng trước khi ra khỏi nhà bạn hãy nhỏ 1 giọt tinh dầu vào khẩu trang và đeo khẩu trang, tinh dầu sẽ tiêu diệt vi khuẩn hít vào và giúp làm ấm không khí đi vào phổi. Sử dụng lọ nước muối sinh lý nhỏ mũi một ngày 2 lần, khi nhỏ cần nằm nghiêng để nước muối thẩm thấu vào các vách xoang.

Cách sử dụng tinh dầu hô hấp Dạ Thảo Liên

Đối với các bé đi lớp hệ miễn dịch còn yếu, các mẹ hãy phòng ngừa cảm cúm cho con bằng cách nhỏ 1 giọt tinh dầu hô hấp Dạ Thảo Liên vào khăn quàng cổ hoặc cổ áo của bé nhé.

Tinh dầu hô hấp DẠ THẢO LIÊN là sản phẩm duy nhất hiện nay mà bạn chỉ cần NGỬI & XOA đã ngăn ngừa và tiêu diệt được các mầm mống gây bệnh rồi.

Trị bệnh:

Đầu tiên là phải làm sạch đường thở bằng cách dùng nước muối sinh lý rửa sạch bụi bẩn và các dịch đọng trong mũi. Dùng 1 giọt tinh dầu hô hấp Dạ Thảo Liên nhỏ vào mũi và hít mạnh để tinh dầu xông vào các xoang trán và xoang bướm để trị viêm và kháng khuẩn.

Tiếp theo cần xoa bóp cổ họng để chống viêm và trị viêm họng, làm ấm nóng niêm mạc họng nên sẽ không bị ho. Lại tiếp tục nhỏ 1 giọt tinh dầu ra lòng bàn tay và xoa đều lên lưng quanh vùng phổi. Bước tiếp theo là xoa phần trán và trên sống mũi để tinh dầu khuếch tán làm thông đường thở.

Với các bước sử dụng tinh dầu hô hấp Dạ Thảo Liên như trên thì đảm bảo bạn sẽ khỏi được các vấn đề về hô hấp khi sử dụng sản phẩm dược liệu này.

Trên đây là cách sử dụng tinh dầu hô hấp Dạ Thảo Liên mà thuonghieuvungmien.vn hướng dẫn các bạn. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp các bạn phòng và điều trị cách bệnh đường hô hấp an toàn và hiệu quả.

5/5 - (1 bình chọn)
Phản hồi về bài viết

1 phản hồi

  1. […] Để sử dụng hiệu quả sản phẩm mời bạn xem chi tiết Cách sử dụng Tinh dầu hô hấp Dạ Thảo Liên […]

Để lại một trả lời