Mua nhụy hoa nghệ tây ở đâu uy tín, đáng tin cậy?

Chuyên mục: Blog Tư Vấn, Sức Khỏe | 0

Nhụy hoa nghệ tây – một loại thảo dược có nhiều công dụng khác nhau và có lợi cho sức khỏe con người nói chung và phái đẹp nói riêng. Nhiều người thường thắc mắc không biết nên mua nhụy hoa nghệ tây ở đâu uy tín, đảm bảo. Điều này thực sự rất quan trọng vì trên thị trường hiện nay hàng giả nhan nhản.

Điểm qua vài nét cơ bản của nhụy hoa nghệ tây

Trước khi đi tìm hiểu nên mua nhụy hoa nghệ tây ở đâu – chắc chắn bạn phải hiểu một số điều cơ bản của nó để lựa chọn nơi bán uy tín. Chúng có rất nhiều loại khác nhau cũng như được trồng ở những vùng khác nhau nên cũng sẽ có những đặc điểm không giống nhau lắm.

Phân biệt theo cách thức nuôi dưỡng

Theo phương thức nuôi dưỡng – loại này có nhụy hoa nghệ tây tự nhiên, hữu cơ và thông thường. Nhưng loại hữu cơ được ưu tiên hơn do nó có những ưu điểm vượt trội như thuần chủng, không có đột biến gen, có nhiều chất dinh dưỡng và nó thường được kiểm nghiệm một cách cẩn thận vì thế có thể đảm bảo chất lượng.

Mua nhụy hoa nghệ tây ở đâu

Phân biệt theo chiều dài ngắn của nhụy

Nếu theo cách này – nhụy hoa nghệ tây có tất cả 5 loại chính như Negin, Allred, Pushali, Bunch, Konj. Trong đó loại Negin được dùng nhiều nhất vì nó mang lại chất lượng tốt nhất, dễ thu hoạch hơn những loại khác.

Nguồn gốc của nhụy hoa nghệ tây

Để mua nhụy hoa nghệ tây ở đâu uy tín – chắc hẳn không biết nguồn gốc của chúng. Chúng thường được phát triển trong môi trường nóng và khô như ở vùng Địa Trung Hải. Có một số quốc gia sau đây chuyên trồng loại này:

Mua nhụy hoa nghệ tây ở đâu – Saffron ở Iran

Nếu nói về chất lượng có thể đánh giá nhụy hoa nghệ tây ở đâu tốt nhất chắc chắn phải nói ở Iran. Chúng được thực hiện theo quy trình khâu trồng, chăm sóc và thu hoạch. Quy trình này được thực hiện rất rõ ràng và cẩn thận đạt chuẩn quốc tế trước khi giao đến tay người tiêu dùng.

Tại sao sản phẩm Iran được tin dùng? Do Iran mỗi năm cho ra sản lượng lớn và có thể nói lớn nhất thế giới. Iran – nơi có những tuyệt chiêu canh tác nuôi trồng hay thu hoạch đáng tin cậy. Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp đã công nhận sản phẩm tại Iran chất lượng nhất.

Saffron ở Tây Tạng

Chúng thích hợp ở Tây Tạng do Tây Tạng có thời tiết vô cùng khắc nghiệt và thời tiết phù hợp cho chúng sinh trưởng. Loại hoa tại đây không giống như vùng khác do nó có màu đỏ thẫm hơn và tính ấm hơn. Để thu được nhụy hoa nghệ tây ở Tây Tạng không đơn giản và phải trải qua quy trình phức tạp.

Saffron ở Ấn Độ

Mua nhụy hoa nghệ tây ở đâu? Khi nói về nhụy hoa nghệ tây chắc hẳn không thể bỏ qua Ấn Độ. Loại này có một màu tím và mùi hương đậm đặc hơn những vùng khác. Loại này thường có giá thành cao hơn những vùng khác do nó thu hoạch không dễ dàng và không phải vùng nào cũng thu hoạch được.

Mua nhụy hoa nghệ tây ở đâu tốt nhất

Nhụy hoa nghệ tây thật như thế nào?

Do hiện nay hàng giả hàng nhái trên thị trường ngày càng nhan nhản khiến cho người tiêu dùng vô cùng hoang mang. Vì thế nhiều người mới thắc mắc không biết mua nhụy hoa nghệ tây ở đâu chất lượng. Để mua chính xác bạn nên biết cách phân biệt thật giả như thế nào.

Nhụy hoa nghệ tây thật có hình dạng sợi thuôn dần từ đầu to đến đầu nhỏ, còn hàng giả sẽ không được như vậy và nó sẽ ngắn và vụn hơn. Nhụy hoa nghệ tây thật khi cho vào nước ấm sẽ từ từ ra màu vàng tươi và có mùi cỏ khô. Cho mật ong sẽ dễ uống hơn.

Mua nhụy hoa nghệ tây ở đâu đáng tin cậy?

Nhụy hoa nghệ tây – sản phẩm mới được nhập vào Việt Nam và không phải nơi nào cũng bán hàng chuẩn. Muốn mua nhụy hoa nghệ tây ở đâu đáng tin cậy hãy tìm hiểu thật cẩn thận. Những nơi uy tín cần phải chứng minh chất lượng, những tiêu chí chuẩn như HACCP, ISO 9001, ISO 22000, SA8000 …

Hiện nay tại Việt Nam đã có công ty chuyên nhập nhụy hoa nghệ tây chất lượng, đáng tin cậy. Bạn hãy tìm đến Thương Hiệu Vùng Miền để có được sản phẩm hoàn hảo và đảm bảo chất lượng. Công ty này chuyên nhập nhụy hoa nghệ tây chuẩn nhất. Muốn tìm hiểu hãy liên hệ ngay.

5/5 - (1 bình chọn)
Phản hồi về bài viết

Để lại một trả lời