Thương hiệu dầu tràm nào tốt được nhiều bà mẹ tin dùng

Chuyên mục: Blog Tư Vấn, Sức Khỏe | 0

Nhiều bà mẹ thường có thắc mắc thương hiệu dầu tràm nào tốt. Do thương hiệu ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng sản phẩm vì thế nhiều người lựa chọn thương hiệu đầu tiên thay vì mua sản phẩm đầu tiên. Để biết được thương hiệu nào tốt hãy tham khảo phần dưới đây.

Mẹo kiểm tra dầu tràm đó tốt hay không?

Trước khi tìm hiểu thương hiệu dầu tràm nào tốt – chúng ta hãy nắm được những mẹo để kiểm tra dầu tràm đó tốt hay không. Sau đây chúng ta hãy nắm những mẹo sau đây:

Giấy kiểm định chất lượng của Bộ Y Tế

Mỗi một sản phẩm tinh dầu tràm trước khi đưa đến tay người tiêu dùng – sẽ có quá trình kiểm tra chất lượng của Bộ Y Tế. Nếu đáp ứng được an toàn, chất lượng mới có thể có được giấy kiểm định. Những sản phẩm không đạt yêu cầu như về độ tinh khiết, hàm lượng kim loại và 1,8 Cineol. Với 1,8 Cineol trong sản phẩm chất lượng được đưa vào sử dụng phải chứa đến 60% mới được.

Thương hiệu dầu tràm nào tốt

Kiểm tra dầu tràm tốt dựa vào khối lượng nước so với dầu tràm

Dầu tràm thật chất lượng sẽ có khối lượng nhẹ hơn với nước. Cách kiểm tra dầu đó tốt không rất đơn giản, chỉ cần bạn cho 3ml dầu tràm vào 10ml nước sau đó lắc. Sau đó nếu có kết quả như nước và dầu tách hoàn toàn và nước tinh khiết không bẩn – đó chính là tinh dầu chất lượng.

Thương hiệu dầu tràm nào tốt – dựa vào màu của dầu tràm

Để tìm được thương hiệu dầu tràm nào tốt hãy dựa vào màu của dầu. Màu dầu tràm nguyên chất thường có màu vàng nhạt. Còn dầu tràm có những màu khác như xanh bạn nên cẩn thận.

Thời gian bay hơi của dầu tràm

Dầu tràm nguyên chất, chất lượng thường có thời gian bay hơi rất nhanh. Lấy vài giọt dầu cho vào lòng bàn tay xoa đều, nếu trong tầm 10 giây sau bay hết, đó chính là dầu tràm nguyên chất, đảm bảo.

Mùi của dầu tràm

Thông thường những dầu tràm chất lượng đảm bảo thường có mùi rất đậm và thời gian lưu mùi dài.

Tiêu chí để chọn ra thương hiệu dầu tràm tốt

Để tìm ra thương hiệu dầu tràm nào tốt hãy nắm được những tiêu chí sau đây:

Có giấy kiểm định của Bộ Y Tế

Một thương hiệu dầu tràm chất lượng sẽ có được giấy kiểm định của Bộ Y Tế. Giấy chứng nhận này có được khi quá trình kiểm định chất lượng được tiến hành trước đó và từ đó chứng minh được thương hiệu này tốt.

Tinh dầu tràm nào tốt cho trẻ sơ sinh

Thương hiệu dầu tràm nào tốt – chất lượng sản phẩm tốt

Thương hiệu dầu tràm nào tốt hãy dựa vào chất lượng sản phẩm dầu. Chất lượng dầu tràm có tốt hay không bạn hãy nắm chắc những mẹo trên kia để nhận định dầu chất lượng. Sản phẩm dầu tốt chỉ có được tại thương hiệu tốt, chất lượng.

Giá thành phải chăng

Một thương hiệu tốt thường có giá thành phải chăng. Giá thành của những thương hiệu hoàn hảo thường có giá phải chăng và phù hợp với người tiêu dùng. Giá thành – yếu tố vô cùng quan trọng để chọn ra thương hiệu tinh dầu chất lượng.

Xem thêm: Top những cách sử dụng dầu tràm cho trẻ sơ sinh các mẹ nên biết

Thương hiệu dầu tràm nào tốt?

Thương hiệu dầu tràm nào tốt? Hãy đến với Thương Hiệu Vùng Miền – một thương hiệu tinh dầu chính hãng, nguyên chất được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Đến với cơ sở này bạn sẽ nhận được những sản phẩm tốt nhất, giá thành phải chăng thích hợp với thu nhập người Việt.

Đến với Thương Hiệu Vùng Miền bạn còn có thể nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo. Cơ sở này coi chất lượng và niềm tin của khách hàng lên hàng đầu nên được nhiều người yêu thích và tin tưởng. Muốn liên hệ đến cơ sở này hãy tìm đến https://thuonghieuvungmien.vn/.

Đánh giá
Phản hồi về bài viết

Để lại một trả lời